Thứ Bảy, 3 tháng 1, 2009

LÀM TÌNH VỚI BÉ LAN 9->10

Phần 9

Bước vào quán ăn, con Sương hơi khựng lại vì nó tưởng chỉ có chị Loan. Ai ngờ lại có một người đàn ông bên cạnh. Con Loan giới thiệu đó là bạn của nó. Con Sương liếc nhìn thấy Cậu Ba cao ráo, sáng sủa. Phong cách của cậu thật khác hẳn người Việt Nam, hỏi ra thì biết cậu sống ở nước ngoài. Con Sương rụt rè hỏi cậu về cuộc sống bên đó vì nó cứ có ước mơ được đi ra nước ngoài. Cậu Ba vui vẻ trả lời cho nó làm con bé nghe mê. Con Sương đâu có cơ hội ra khỏi cái khung của nhóm bạn học thiếu niên của nó, được dịp tiếp xúc với một người đàn ông thật sự như cậu làm nó thấy vui vô cùng.

Phần Cậu Ba thì vừa thấy con Sương cậu đả ưa nó ngay. Con Sương cao và mảnh khảnh như cậu thích, mặt nó tươi tắn. Cậu thích cặp mắt mơ màng của nó, cậu nghỉ : «con bé nầy chắc hay mộng mơ, lãng mạn», nhưng cậu lại chấm đôi môi của con Sương, dầy và cong cong như lúc nào nó cũng phụng phịu làm nũng …Cậu nhìn ngực của nó, chỉ mới nhú lên, cậu chặc lưỡi: «vú nó còn nhỏ nhưng cũng đúng thôi, nó mới 16 tuổi, mà với tuổi nầy, không biết nó đả có lông nhiều hay không ?», cậu Ba hồi nào giờ vẫn thích những người con gái có ít lông lồn, nhiều lông che kín hết khe lồn làm mất vẻ đẹp của lồn. Bé Lan, con Loan được cậu ưu ái cũng là những đứa con gái ít có lông lồn.

Cậu Ba mời con Sương tối đến đi xem ca nhạc phòng trà với cậu và con Loan, con Sương thích chí vì hồi nào giờ nó làm gì có được cơ hội như vậy. Nó cũng vui ngầm vì được tiếp xúc nói chuyện với anh bạn trai chị Loan, người đàn ông nầy thật là cởi mở vui tánh. Ngồi giữa hai người bạn, con Sương thấy mình thật thoãi mái. Nó để ý thấy Cậu Ba rất chính chắn, lúc nào cũng giữ một khoãng cách với nó. Một vài lần nó vô ý đụng đầu gối vào đùi cậu làm nó ngượng ngùng nhưng hình như Cậu Ba không quan tâm làm nó cũng yên lòng.

Ðêm ca nhạc thật thành công làm cả ba người đều vui vẻ cười đùa. Ðến một lúc, con Loan kéo con Sương về phía mình, nó rủ rỉ vào tai con em họ nó :
- Nè Sương, em chấm anh Nguyên mấy điểm ?
Con bé cười khút khít :
- Chị hên thấy mồ, bồ của chị số một rồi, em cho 10 điểm trên 10.
- Ê, đừng nói bậy nghe, anh Nguyên là bạn chị chứ đâu nói là bồ chị hồi nào đâu ?
- Vậy mà em tưởng …
- Sương nè, em có biết là anh Nguyên thích em lắm đó !
Con Sương giật mình, lúng túng :
- Chị nói gì kỳ vậy ?
- Con nhỏ nầy ! tuần trước em có nhờ chị chuyện gì, bây giờ quên rồi sao ?
Con Sương lấp bấp :
- Ủa vậy thì … vậy thì …
Con Loan cười nhỏ :
- Chị kiếm được cho em ông chồng mà em chấm 10 điểm trên 10, hay là bây giờ lại chê?

Con Sương luống cuống, mặt nó hết đỏ rồi tái … Khi nó lấy quyết định bán mình thì đó là một quyết định hoàn tòan của lý trí, thật ra nó đâu biết bao nhiêu gì về sinh lý. Nó cứ cho đó là một sứ mạng, nhắm mắt bán trinh để lấy tiền giúp gia đình, đó là một khái niệm hoàn tòan lý tưỡng. Thật ra nó chưa bao giờ nghỉ đến những chi tiết của tình huống, Mà có nghỉ chăng nửa thì nó cũng chỉ hình dung một bức ảnh trừu tượng trong đó nó nhắm mắt cắn răng trong khi một người đàn ông không có gương mặt ôm xiết nó vậy thôi, nó chỉ tập trung vào cái bức ảnh đẹp khi nó cầm một xấp tiền về đưa cho Ba Mẹ nó.

Vậy mà bây giờ, chị Loan vừa báo tin cho nó thì nó chới với vì thực tế đập mạnh vào mặt nó làm nó ngộp thở. Nó hấp tấp đứng dậy bỏ chạy ra ngoài để thở, hai bàn tay nó đặt lên ngực như để ráng điều hòa con tim đang nhẫy rối loạn ... Người nó giao động mạnh, đầu óc nó sôi xụt, nó đứng đó một lúc lâu thì chị Loan bước ra, ôm hai vai nó mà cười :
- Anh Nguyên nói chị ra báo với em, ảnh thấy em bị sốc quá nên ảnh nói thôi, không bàn đến chuyện đó nửa, em vào mình ra về.
Con Sương níu tay con Loan khẩn trương gần ứa nước mắt :
- Chị Loan, giúp em đi, em sợ quá không biết phải làm gì bây giờ. Em còn nhỏ, chị chỉ cho em đi chị Loan. Em năn nỉ chị đó.
- Chị hiểu tâm trạng của em lắm nhưng em đả nhờ chị giúp em thì chị muốn nói với em điều quan trọng nhất : anh Nguyên là người đàn ông rất chu đáo, em không tìm ra người đàn ông nào tốt hơn cho ý định của em đâu. Anh rất sòng phẳng và sẽ giúp em đạt được ý nguyện một cách tốt lành nhất. Nếu em chấp nhận thì ảnh còn biểu chị là ảnh muốn chị mướn một căn nhà vườn thật yên ổn để em sống bên ảnh vài ngày, nếu sau đó em thấy được thì em sẻ chia sẻ chăn gối với ảnh còn nếu em không chịu thì ảnh không bao giờ ép uổng em đâu. Ðể cho em an tâm, ảnh còn biểu chị theo ở bên em và ảnh mấy ngày đó nửa. Em thấy không ? làm sao em có được những điều kiện đó, chị đả kể cho em chuyện của chị, em thấy đó, không phải dễ dàng đâu.

Con Sương ngước đầu lên nhìn con Loan với ánh mắt đầy biết ơn :
- Nhưng mà em vẫn thấy run quá chị ơi.
Con Loan nắm tay nó :
- Mà nè, chị hỏi thiệt nghe, em có thấy thích anh Nguyên không
Con Sương thẹn đỏ mặt :
- Chị hỏi kỳ quá, làm sao em trả lời được!
- Tại vì chị thấy đối với đứa con gái mới lớn như em, muốn đi xa hơn thì phải có ít nhiều tình cảm với người ta mới tốt chứ em đâu có thể chai lì như chị được ?

Con Loan nheo mắt nhìn đứa em họ rụt rè của nó :
- Tại vậy chị mới hỏi em xem em có thấy thích anh Nguyên không!
Con Sương lại còn mắc cỡ thêm, nó lúng túng nói nhỏ :
- Em thấy … thích ảnh nhiều lắm.
Con Loan nắm tay con nhỏ mà kéo nó trở vào :
- Thôi thì em vào gặp chồng tương lai của em đi, còn chờ gì nửa ?
Vào góc phòng của họ, trong bóng tối đèn mờ, con Sương khép nép ngồi xuống cái sofa, bên cạnh Cậu Ba . Con Loan nhìn Cậu Ba gật đầu ra hiệu. Cậu Ba vui vẻ đưa tay nắm tay đứa con gái còn ngở ngàng, e lệ, đang cúi gầm đầu xuống. Con Sương run quá chừng, bàn tay người đàn ông nóng ấm lạ thường làm nó hốt hoãng muốn rút tay lại nhưng Cậu Ba nắm chặt tay nó, nó đành phải để yên. Từ từ nó thấy dễ chịu, người nó lâng lâng nhẹ nhàng; nó liếc nhìn lén Cậu Ba … lúc đó mặt cậu trong bóng tối mờ ảo trông thật bình dị, thân thiện làm con Sương tự nhiên thấy yên tâm, sự rối loạn trong lòng nó từ từ lắng xuống. Vừa lúc Cậu Ba quay lại nhìn nó, cậu mỉm cười thật tươi làm con Sương cũng tự động rụt rè đáp lại cụ cười của cậu. Cậu Ba nhẹ nhàng kéo nó vào mình. Lần nầy con Sương không còn bỡ ngỡ nửa, nó để cậu vòng tay qua vai nó rồi nó thẹn thùng đặt đầu lên vai người đàn ông, người nó run nhẹ vì chưa bao giờ nó làm động tác nầy với bất cứ ai. Nó nghe mùi đàn ông là lạ xông lên mũi nó làm nó thấy ngây ngất lạ kỳ.

Cậu Ba hiểu rõ tâm trạng của con Sương nên cậu chỉ ôm nhẹ đứa con gái còn quá ngây thơ trong trắng, cậu không tỏ vẽ gì hấp tấp sàm sỡ, biết đứa con gái mới lớn cần thời gian để đến với người đàn ông đầu tiên trong đời nó. Cậu tự hứa sẽ làm cho nó sau này sẽ có một kỷ niệm thật huy hoàng về «mối tình đầu» này. Tối hôm đó, Cậu Ba đả quên bẵng bé Lan, không còn nhớ là con bé đả hối hả lấy xe đò trở về Sài-Gòn với ước mong duy nhất là mau gặp lại cậu.

Con Loan chạy kiếm được một căn nhà vườn ở ngoại ô thành phố, dọc theo một con lạch. Căn nhà kín đáo thật vừa ý Cậu Ba. Cậu sẵn sàng trả thật đắc để có được khung cảnh lý tưỡng cho ý đồ của mình.

Ngày đầu tiên Cậu Ba chỉ muốn tạo điều kiện để cho cả ba người được thoải mái và thích thú. Nhất là cho con Sương vì nó quá bỡ ngỡ trước tình huống mới lạ. Buỗi chiều khi thấy con Sương đả thật sự hòa đồng rồi, không còn e dè nửa thì Cậu Ba kêu con Loan và con Sương vào phòng ngũ lớn. Cậu đóng hết cửa sổ chỉ để một ngọn đèn mờ trên đầu giường. Cậu cười mà nói với con Sương :
- Em nè, bây giờ anh muốn em trước hết phải có đủ kiến thức về một số phạm vi liên quan đến tình dục. Mà điều quan trọng cần phải biết trước hết là phạm vi cơ thể của đàn ông và đàn bà. Em có được học hỏi về đề tài này ở trường không ?

Con Sương ngập ngừng :
- Dạ cũng có nhưng môn dạy có tính cách chung chung mà thôi.
Nó cười hì hì :
- Học xong em quên hết, không nhớ gì hết.
Cậu Ba cũng cười theo :
- Chiều nay anh muốn em phải biết rõ hơn về cơ thể đàn bà, nhất là những vùng kín nhất và nhạy cảm nhất.
Thấy con Sương đỏ mặt, coi bộ hốt hoãng thì Cậu Ba quay sang con Loan:
- Loan nè, anh cần đến em mới xong chuyện. Em có đồng ý làm người mẩu cho anh giảng bài cho bé Sương hay không?

Lẻ dĩ nhiên là Cậu Ba nói gì thì con Loan cũng đồng ý. Nó đả mừng rở khi Cậu Ba chịu ở thêm mấy ngày nửa ở đây, Nó đả thầm gắn bó với Cậu Ba rồi, mặc dù nó rất thực tế biết là tình cảm của nó đối với cậu sẽ không đi đến đâu hết nhưng đây là lần đầu tiên nó có thâm tình với một người đàn ông nên nó cố gắng nuôi nấng tình cảm đó, đến đâu hay đến đó.
Cậu Ba nói với con Sương :
- Chị Loan của em sẽ nằm lên giường này để anh chỉ cho em xem những gì em phải nên biết. Chị Loan sẽ bỏ hết quần áo ra cho tiện việc.

Khi con Loan leo lên giường nằm trần truồng dưới ánh sáng dìu dịu của bóng đèn nhỏ thì con Sương vừa ngượng ngùng, vừa tò mò. Thật sự mà nói thì đây là lần đầu tiên nó thấy một thân thể đàn bà khác hơn là nó. Nó không khỏi so sánh giữa nó và chị Loan. Ðiều nó thấy ngay là vú chị Loan bự hơn vú nó nhiều. Vú chị vung lên thật đẹp, ai như vú của nó bé tí xíu. Nó lại nhận xét là hông của chị Loan sao thấy thật đàn bà, không như hông của nó cứ hẹp mà ốm mảnh khảnh. Còn chỗ kín của chị thì không khác chỗ kín của nó bao nhiêu. Có điều nó mới có lông từ năm ngoái nên nó ít lông hơn chị Loan, mặc dầu nó thấy chị cũng không có nhiều lông cho lắm. Nó phục chị Loan quá, dám nằm ra đó trần truồng trước mặt Cậu Ba và nó. Nó nghỉ không biết sẽ phản ứng ra sao nếu Cậu Ba biểu nó cũng phải làm như vậy, nó rùng mình không dám nghỉ tiếp.

Cậu Ba biểu con Sương lên ngồi xếp bằng trên giường, bên cạnh con Loan rồi cậu bắt đầu nói:
- Trước hết hãy nói về vú người con gái. Khi đến tuổi dậy thì thì vú sẽ nẩy nở ra, nhưng cũng tùy theo từng cá nhân, trong phạm vi tình dục thì vú là một trong những nơi nhạy cảm nhất của người con gái, nhất là núm vú. Nếu được xoa bóp đúng cách thì núm vú sẽ se lại, sẽ căn cứng, điều đó chứng tỏ là người con gái được kích động. Mình hãy thử, Sương em, em hãy thử dùng tay bóp núm vú của chị Loan…

Con Sương rụt rè đưa tay rờ vú con Loan, nó rụt rè là vì đây cũng là lần đầu tiên nó rờ vú một đứa con gái khác. Nó lấy ngón tay trỏ và ngón cái để nắm núm vú con Loan như nắm một vật gì mới lạ làm nó chùn tay ! nhưng chính cái rụt rè đó lại làm con Loan hơi kích động, dù không muốn, đầu vú nó cũng hơi săn lại …nó không dám nhìn con Sương. Con Sương quen dần và bắt đầu se se núm vú hồng hồng giữa hai ngón tay nó, núm vú lập tục cương cứng làm con Sương thấy lạ, chợt ngưng động tác của mình lại.

Cậu Ba thúc đẩy nó :
- Ðúng đó, em cứ tiếp tục đi cho biết …em cũng có thể bóp cả gò vú chị Loan.

Con Sương nghe lời, nó bắt đầu đưa cả bàn tay mà bóp vú con Loan. Nó thấy lâng lâng với cảm giác mới, vú chị Loan mềm và ấm lạ kỳ, nó chưa bao giờ nắm một vật gì giống như vậy, càng bóp nó càng thích, nó đưa cả tay kia để bóp vú còn lại của con Loan.

Cậu Ba nhìn con Loan, thấy nó lim dim đôi mắt …Nó nắm tay con Sương mà hướng dẩn cho con Sương làm theo ý thích của nó, con Sương nghe lời, đưa cả hai tay để nhồi hai vú của con Loan từ góc lên đến ngọn, khi lên đến ngọn thì nó kẹp núm vú vào giữa ngón trỏ và ngón cái mà bóp. Con Loan nói :
- Em ngắc mạnh thêm đi.

Con Sương nghe theo, ngắc mạnh thêm một chút hai núm vú đỏ hồng, con Loan kêu lên một tiếng :
- Ừ như vậy đó, chị thích …

Gương mặt con Sương bây giờ cũng đỏ hây hây như núm vú con Loan, nó thấy thật thoãi mái, tánh nó hồi nào giờ nhút nhát, rụt rè như bao đứa con gái mới lớn khác, nhưng từ cả ngày hôm nay, được anh Nguyên và chị Loan chăm sóc cho nó, nó thấy mình như tự tin hơn nhiều, cởi mở hơn nhiều và bây giờ ngồi đây được bóp vú con Loan nó thấy thật là thích. Con Loan đưa tay nắm tay Cậu Ba, mắt nó long lanh, nó chỉ phụng phịu gọi :
- Anh …

Cậu Ba đưa tay vuốt tóc nó, cậu biết là trò chơi này đang làm cho con Loan hứng tình.
Cậu ghé tai nó, nói thật nhỏ chỉ cho một mình nó nghe :
- Em muốn con Sương bú vú em không ?

Con Loan chỉ gật đầu.

Cậu Ba để con Sương bóp vú thêm một lúc rồi cậu nói với nó:
- Hay lắm, anh thấy vui vì em đả học được thêm một chút về tình dục, bây giờ, nếu em muốn làm cho chị Loan thích hơn nữa thì em bú vú chị đi. Anh không cần chỉ dẫn, hồi nhỏ em bú vú Mẹ ra sao thì bây giờ em bú vú chị Loan như vậy.

Con Sương đỏ mặt, không hiểu sao nó lại thấy mắc cỡ quá khi nghe Cậu Ba biểu nó bú vú chị Loan. Nó nóng mặt nhưng rồi nó cũng nghe lời, nó cúi xuống vụng về há miệng ngậm một đầu vú chị Loan vào miệng. Ôi thật là lạ lùng, hình như kỷ niệm thời thơ ấu đang rầm rộ quay trở lại trong ký ức nó, nó nhớ đến vú của Mẹ nó, thiệt ra nó bú vú Mẹ nó đến gần 5, 6 tuổi mặc dù Mẹ nó không ra sửa nữa, Mẹ nó đưa vú cho nó bú mỗi khi nó nhõng nhẽo…con Sương lim dim mắt, trong đầu nó lảng vảng hình ảnh Mẹ nó, nó bắt đầu nhớ lại cử chỉ thưỡ xưa và nó ngậm vú con Loan mà bú ngon lành, càng bú nó càng hứng, nó dùng môi, dùng lưỡi, dùng răng mà bú … nó bú chùn chụt đến khi trong phòng vang lên tiếng rên đứt khoãng của con Loan. Con Sương thích quá, vừa bú nó vừa đưa tay qua bên để bóp vú kia của chị Loan … Con Loan kéo đầu Cậu Ba vào gần mình mà thều thào vào tai cậu :
- Anh … anh biểu con Sương ngừng đi, em chịu không nổi nữa rồi …
Cậu Ba mỉm cười đưa tay ra ngăng con Sương :
- Bé Sương nè, thôi như vậy cũng đủ rồi, em ngừng đi, chị Loan sướng quá chịu không nổi nữa đó !
Con Sương ngước mặt lên, mặt nó đỏ gây.
Cậu Ba lại tiếp :
- Bây giờ bé cũng phải thí nghiệm để biết hiệu lực những gì bé đả làm cho chị Loan.

Biết con Sương dù sao cũng còn ngượng, Cậu Ba tắc đèn rồi biểu nó nằm xuống. Con Loan ngồi dậy, tháo khuy áo của con Sương để phơi ngực của nó ra. Trong bóng tối mờ mờ, hai gò vú của đứa con gái hiện ra trắng bóc. Cậu Ba làm dấu cho con Loan, nó bắt đầu nhè nhẹ xoa vú của con bé. Nó không hấp tấp, biết kiên nhẫn từ từ để khơi dậy cảm giác hứng thú trong con bé. Nó biết phải làm gì để chuyển cặp vú từ hai cơ thịt tầm thường của đứa con gái trinh trắng trở thành nhạy cảm, rạo rực. Con Loan lắng nghe tiếng thở của con em họ nó và khi con bé bắt đầu thở đứt khoãng và đầu núm vú từ từ se cứng lại như hột đậu nhỏ thì nó biết là nó đả thành công. Thiệt ra thì dù mang tiếng là có ít nhiều kinh nghiệm nhưng con Loan cũng chưa bao giờ nâng niu một cơ thể con gái như ngày hôm nay. Lẻ dĩ nhiên là với tụi con gái trong khách sạn, có những lúc nghịch ngợm với nhau trong khi chờ có khách, tụi nó cũng tranh đua, so sánh vú với nhau và cũng có rờ chạm đôi chút, nhưng đó chỉ là trò chơi mà thôi, không phải như bây giờ nó đang thật sự ôm ấp nâng niu một đứa con gái. Biết là đứa con gái đó là em họ nó và vẫn còn trinh trắng ngây thơ càng làm con Loan vừa tận tâm chu đáo vừa kích thích lạ lùng. Nó nắm hai đầu vú mà véo nhè nhẹ, đều đặn. Con Sương cất tiếng rên vụng về.
Con Loan nói nhỏ vào tai con em họ nó :
- Bây giờ chị bú vú em nghe ?

Con Sương gật đầu.

Nó rướn người lên khi con Loan ngậm núm vú nhỏ xíu của nó vào miệng. Mức độ nhạy cảm của núm vú còn tăng thêm mấy bậc nửa làm đứa bé gái chới với, nó bắt đầu rùng mình. Con Loan bắt đầu dùng hết kinh nghiệm của nó để bú vú con bé. Con Sương lúc đầu còn nằm im bất động nhưng sau một lúc thì nó không chịu được, tay chân nó bắt đầu co giật thật chậm. Bây giờ nó mới biết thế nào là được bú vú, thật là sướng lạ lùng. Khi nó bú thì nó sướng đả đành nhưng khi được bú vú thì cái sướng còn gấp bội … nó chợt nghỉ đến Mẹ nó, khi không còn phải nuôi sữa nó nữa, mà vẫn lâu lâu đưa vú cho nó bú, có phải chỉ vì chìu nó hay còn vì lý do nào khác, ích kỷ hơn ? nhưng nó không tiếp tục suy nghỉ được nửa vì đầu óc nó sây sây, chị Loan vừa bú nó vừa xoa bóp vú kia, ngắc véo núm vú làm nó run rẩy.

Cùng lúc nó đang mất bình tĩnh thì chị Loan nói khẽ :
- Em, em cho anh Nguyên chăm sóc vú kia của em nhe. Ảnh đang thèm lắm đó.

Con Sương vụng về gật đầu nhanh.

Khi miệng Cậu Ba ngậm vú nó thì con Sương kêu lên một tiếng. Cách bú của cậu mạnh bạo khác hẳn cách bú nhẹ nhàng của chị Loan, cậu há miệng ngậm luôn cả gò vú nhỏ của nó vào miệng, cậu mút như muốn nuốt trôi vú của nó, con Sương hốt hoãng cảm nhận như núm vú của nó bị cuốn trôi đi vào cuống họng Cậu Ba, cảm giác mạnh quá làm nó kêu ríu rít, nó đưa tay ra định đẩy đầu cậu ra nhưng cậu ngậm vú nó mà cắn làm nó kêu đau, nó không dám đẩy đầu cậu ra nửa, nhưng lạ lùng thay, trong cái đau nhói lại có một cảm giác sướng tê tê kỳ lạ. Chị Loan lại nằm qua bên để đưa vú kia nốt cho Cậu Ba xoa bóp thật mạnh. Con Sương dẩy dụa dưới những cảm nhận quá mạnh …Con Loan nằm kế bên cũng hứng tình quá, nó đưa tay kín đáo đặt lên lồn của nó, khe lồn đả ướt nhẹp.

Cậu Ba thầm nghỉ : «vú con bé thật nhỏ nhắn dễ thương như trái mận, mình quen vú nẩy nở của đàn bà Tây phương, nhưng về lại Việt Nam được ôm ấp mấy cặp vú nhỏ xíu như vậy cũng thật là tuyệt diệu».

Chợt Cậu Ba ngừng rồi ngồi bật dậy, để con Sương lại với một sự trống vắng thật bất ngờ. Nó cảm thấy ngay là có một cái gì đó thật bức rức, ngứa ngáy trong cơ thể nó mà nó chưa bao giờ cảm nhận. Không hiểu sao nó tự nhiên thấy giận Cậu Ba, giận cậu bất chợt bỏ nó nằm trơ trẻn như vầy.
Cậu Ba cười cười :
- Thôi như vậy cũng đủ rồi, mình dậy đi ăn cơm chứ, anh đói rồi.
Con Sương bực bội định trả lời là nó chưa đủ, với lại nó không đói, nhưng biết như vậy là vô duyên quá, nên nó cũng đành phải lồm cồm ngồi dậy, nó đang lui cui cài khuy áo thì Cậu Ba ngồi từ sau lưng nó đưa hai tay ra phía trước xoa bóp hai vú nó mà khen:
- Sương nè, anh thích hai vú em ghê, chúng nó nhỏ nhắn, thật là đẹp.
Hai vú trong lòng bàn tay Cậu Ba lại cương cứng lên lại. Con Sương hết bực bội, nó mau quên mau thay đổi như những đứa con gái cùng tuổi. Nó vui lắm, lần đầu tiên có được cuộc chơi nầy với Cậu Ba và chị Loan nó thấy sung sướng mà tự tin không thể tã. Nó nhõng nhẽo :
- Anh … em chưa đói mà.

Biết ý nó, Cậu Ba nheo mắt nhìn con Sương mà cười vui :
- Không đói cũng phải đi ăn … còn sức cho tối nay nửa chứ !
Con Sương hiểu ra, nó cúi đầu mắc cở.

Con Loan nắm tay con Sương ra cửa phòng rồi nó cười cười :
- Thôi em xuống sửa soạn dưới bếp đi nha. Một chút nữa chị xuống.
Con Sương hơi bỡ ngỡ khi thấy chị Loan khóa cửa phòng lại. Nó đứng xớ rờ ngoài hành lang, ngỡ ngàng … Nó thắc mắc không biết sao chị Loan có vẻ lạ quá.
Bên trong, con Loan nũng nịu :
- Anh … anh làm em … như vầy. Anh tính sao đây !
Cuộc chơi với con Sương cũng làm Cậu Ba nứng cặc quá. Cậu cười :
- Em cởi quần anh ra hỏi ý kiến thằng nhỏ xem nó tính sao cho em.
Con Loan cười khút khít.

(Hết Phần 9 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 10)


Phần 10

Bên ngoài con Sương đang do dự chưa biết phải đi xuống bếp hay không thì nó nghe từ trong phòng tiếng rên của chị Loan. Tiếng rên đầy sung sướng xoắy mạnh vào tai nó làm đứa con gái trong trắng rùng mình nổi ốc. Nó định chạy mau xuống để khỏi nghe tiếng rên nửa nhưng tánh tò mò của nó quá mạnh, nó đứng dựa vào tường mà lắng nghe.

Nó mơ hồ đoán biết là anh Nguyên và chị Loan đang làm tình, tiếng rên của chị Loan và tiếng hì hục thở của anh Nguyên làm nó tê rần khắp người. Nó chợt nhớ là có lẽ nó cũng sẽ được làm tình với anh Nguyên, nếu nó muốn vì như anh Nguyên đã cam kết với nó nếu sau 3 ngày mà nó không đồng ý thì sẽ không có gì xẩy ra. Nghe chị Loan và Cậu Ba làm tình mà đứa con gái đứng ngoài hành lang nôn nóng bức rức. Cơn hứng tình ngây thơ hồi nẩy của nó khi được hai người bú vú lại bùng lên một cách dồn dập làm con Sương cứ co khép hai đùi nó lại một cách tự động … Mặt nó đỏ gấc lên thật dễ thương. Nếu nó có chút kinh nghiệm thì nó sẽ thò tay vào quần lót để biết là lồn nó đả ứa ra một chút chất nhờn. Chất nhờn đầu đời.

Khi con Loan kêu lên một tiếng dài thì con Sương chịu không được nửa, nó hấp tấp bỏ chạy.

Cậu Ba nắm tay con Loan bước vô phòng ăn, con Sương đả dọn bàn đầy đủ. Cậu Ba đả mướn dịch vụ nấu ăn giao tận nhà để khỏi bị phiền phức về vấn đề ăn uống. Con Sương nhìn gương mặt của Cậu Ba và nhất là của chị Loan của nó : họ tỏa ra một cái gì đó thật là hạnh phúc, thật là sung sướng, nhất là chị Loan, chị như lướt trên mây, gương mặt chị hơi bơ phờ nhưng mắt chị lại long lanh sáng ngời … tự nhiên không hiểu sao, con Sương thấy bực tức, khó chịu vô cớ. Mặt nó xụ xuống. Tinh ý, Cậu Ba đả phát hiện ra sự thay đổi, cậu kéo con Loan qua bên mà nói nhỏ :
- Anh thấy như con Sương đang ganh với em đó.
Con Loan chấp tay mỉm cười :
- Ồ hay quá, như vậy là nó đả chịu làm «vợ» anh rồi đó.
Cậu Ba trở về phòng ăn, cậu nói với con Sương:
- Sương nè, anh muốn đi dạo một chút ngoài vườn trước khi ăn cơm, em đi cùng với anh nhe.

Con Sương mừng rỡ cười hì hì ngay. Bây giờ nó không còn rụt rè với Cậu Ba nửa, nó đưa tay cho Cậu Ba nắm mà đi theo cậu. Từ lúc được cậu bú vú nó, con Sương đả thầm chấp nhận cậu là người nó sẽ trao trinh tiết một cách tin tưỡng. Với tâm lý ngây thơ của đứa con gái mới tập tễnh bước vào đời nó đả trao cho Cậu Ba thâm tình trong trắng của nó. Nó đả quên tuốt cái sứ mạng «bán trinh cứu gia đình» của nó, bây giờ nó chỉ thích được gần người đàn ông đả bú vú nó hồi nẩy làm nó quây cuồng.
Cậu Ba nắm tay con Sương ra bờ lạch, họ ngồi xuống một cái ghế đá dài. Cậu Ba kéo con Sương dựa vào vai cậu, con bé sung sướng cười ngây thơ. Hôm nọ lần đầu tiên trong phòng trà, nó dựa đầu vào vai cậu, lúc đó nó còn rụt rè ngượng ngập. Nhưng hôm nay thì đả khác hẳn, Cậu Ba không còn là người dưng với nó nữa, nó đã sẳn sàng trao thân cho cậu thì nó sung sướng khác thường khi được cậu ôm nó như vầy, khi cậu nhẹ nhàng kéo gương mặt nó lên thật gần thì con Sương nhắm mắt lại chờ đợi. Nụ hôn đầy kinh nghiệm của Cậu Ba làm đứa con gái mới lớn không còn biết Trời Ðất gì nữa, rồi … lưỡi của Cậu Ba xâm chiếm miệng của nó …nó vụng về đưa lưỡi của mình cho cậu bú, nút … rồi nó cũng tập tễnh hôn trả lại …bàn tay của Cậu Ba lại luồn vào áo nó, nó rạo rực khi bàn tay cậu xoa bóp vú nhỏ xíu của nó.

Cậu Ba lại hôn vành tai của nó làm con Sương co rút người, Cậu Ba thầm thì vào tai nó :
- Em có muốn làm vợ anh tối nay không ?
Con Sương kêu lên như đứa bé được Ba Mẹ cho quà :
- Em muốn, em muốn …
Cậu Ba ghẹo nó :
- Hay là mình chờ mấy bữa nửa để em suy nghĩ cho chắc ăn ?
Con Sương phụng phịu :
- Hông, ngay bây giờ hà.
Nắm tay con Sương ngồi xuống bàn ăn, Cậu Ba trịnh trọng đưa ly rượu lên mà nói với con Loan :
- Hôm nay anh là người đàn ông hạnh phúc nhất.
Con Loan cười không hiểu :
- Ủa sao vậy anh ?
- Hôm nay, cô bé thật dễ thương đang ngồi bên anh đây, đả bằng lòng làm vợ anh !
Con Sương đỏ mặt mắc cỡ trong khi con Loan vỗ tay chúc mừng :
- Chúc mừng anh có được một người vợ trẻ tài sắc song toàn.
Con Sương la lên :
- Chị Loan nghe, chị kỳ quá đó.
Mắt con bé long lanh sáng ngời.
Khi cả ba đả vào phòng leo lên giường thì Cậu Ba nói :
- Hôm nay anh vui lắm, hai em biết không ! hai em đả cho anh một món quà rất quí báu, anh sẽ trân trọng nó suốt đời. Bây giớ anh muốn tiếp tục để cho em Sương có đủ kiến thức như anh mong muốn. Loan, em cảm phiền làm người mẩu nửa cho Sương nhe.

Quay sang con Sương, Cậu Ba nói tiếp:
- Bây giờ anh hướng dẫn em về bộ phận sinh dục của người đàn bà. Em thấy đó, bộ phận sinh dục của đàn bà thương được gọi một cách dân giả là cái lồn. Cái lồn đàn bà con gái gồm cái mu lồn và cái khe lồn. Mu lồn là chổ này … khi đến tuổi dậy thì thì có lông mọc bao phủ. Có người lông nhiều, có người lông ít như chị Loan của em đây. Một chút nữa em sẽ cởi quần ra cho anh xem em có lông nhiều hay chưa !

Con Sương mắc cỡ gật đầu. Cậu Ba nói tiếp :
- Còn cái khe thì điếu quan trọng em cần biết là khe có hai mép lồn che chở, bên trên có hai môi lồn nhỏ với hột le và bên dưới là lổ lồn mở đầu cho âm đạo. Khi còn trinh thì âm đạo bị chắn bỡi một cái màn da mõng gọi là màn trinh. Khi giao hợp, người đàn ông đút cặc vào âm đạo, lần đầu tiên phải đâm thủng màn trinh mới vào tận trong đáy âm đạo, nơi gọi là tử cung của người đàn bà.

Cậu Ba nắm tay con Sương:
- Ðó là lý thuyết khô khan, bây giờ đến thực hành. Sương nè, em có đồng ý cởi bỏ quần áo ra hay không? Hay là em muốn chị Loan tiếp tục ?
Con Sương thật thà nói :
- Bây giờ em đả chấp nhận trao thân cho anh rồi thì em đâu cần phải rụt rè gì nữa, em biểu gì em cũng nghe theo.

Câu nói thật chí tình của đứa con gái trẻ tuổi vậy mà làm cho Cậu Ba xúc động. Xa nhà từ lâu, quen với phong cách Tây Phương cậu đã quên cái tánh tùng phục nhu mì của người con gái Việt Nam.

Con Sương tháo bỏ quần áo rồi nằm xuống. Cậu Ba không khỏi trầm trồ cơ thể của đứa con gái 16 tuổi nầy. Một cơ thể vừa mới bước ra khỏi thế giới của con nít, nhưng vẫn chưa hoàn toàn có những đường cong của người đàn bà. Cậu nhìn ngay vào mu lồn con Sương, nơi mà cậu mơ tưỡng từ mấy ngày nay. Mu lồn con Sương có rất ít lông, chỉ lưa thưa vài sợi mõng dính. Cậu Ba và con Loan cùng đưa tay mân mê mu lồn con bé, Cậu Ba nắm từng cọng lông mà vuốt làm con Sương cũng hơi thấy ngượng. Nó không ngờ là ngày hôm nay nó có thể nằm đây mà để cho một người con trai ve vuốt lông lồn của nó như vầy, đả vậy, chị Loan lại còn cúi xuống hôn lên mu lồn nó làm nó càng mắc cỡ hơn.

Cậu Ba thích mu lồn con Sương không thể tã, mu nó trắng trong, thật đúng là mu lồn gái còn trinh. Mu lồn nó thật ít lông thành ra khe lồn được hiện ra lồ lộ, không có gì che đậy. Cậu thích như vậy, đến độ cậu năn nỉ vợ đầm của cậu cạo lông nhẵn thín để cậu được rờ lồn cho đã ! lồn con Sương khác lồn bé Lan ở chổ lông lồn bé Lan tuy ít mà dài bằng mấy lóng tay, trông thật kích dâm, còn lông lồn con Sương thì lại lún phún, lưa thưa.

Cậu Ba lấy hai ngón tay vạch hai mép lồn bó kín của con Sương ra để nhìn. Cậu thầm nghỉ : «mình thật có phước, đến ngần nầy tuổi lại được vinh dự chiêm ngưỡng một cái lồn còn trinh». Cậu cầm lòng không được, nằm xuống mà đặt môi vào khe lồn con bé mà hít một hơi dài như để ghi vào bộ nhớ của mình cái hương vị của một cái lồn còn trinh, chưa có ai đụng tới. Hơi thở của Cậu Ba làm con bé rùng mình nổi da gà …Con Loan trườn người lên, ôm con Sương vào lòng mà trấn an nó:
- Em đừng sợ, anh Nguyên đang thăm viếng lồn của em đó, ảnh sướng lắm cứ trầm trồ như đứa con nít.
- Em không có sợ đâu chị. Em thấy thích lắm.

Con Loan đưa tay vuốt ve gương mặt ngây thơ của đứa em họ. Không hiểu tại sao, nó đặt một cái hôn nhẹ lên môi con Sương. Thấy con bé không những không phản đối mà còn nhắm mắt hé môi ra, con Loan bạo dạn ngậm môi dưới của đứa con gái mà nút nhè nhẹ. Ðả được Cậu Ba dạy hôn ngoài vườn, con Sương vòng tay qua cổ chị Loan của nó mà vụng về hôn trả lại. Nó còn quá ít kinh nghiệm về tình dục, nó chưa biết phân biệt giới tính, nó chỉ nôn nóng muốn đem vào thực tập những gì nó vừa học hỏi được, nó hoàn toàn không có khái niệm gì về đồng tính luyến ái.
Con Loan nghe con Sương hứ lên một tiếng, nó ngước đầu nhìn về phía Cậu Ba rồi nói nhỏ vào tai con Sương :
- Ảnh đương đưa lưỡi ra liếm khe lồn của em đó. Thấy nhột không ?
Con Sương vừa bậm môi, vừa cố trả lời :
- Chị ơi … sao chỗ đó … là chổ đi đái …mà …mà …
Con Loan lại hôn lên môi đứa bé gái đang vật lộn với cảm giác quá mới lạ :
- Thôi, không cần biết. Chị hỏi em : có thấy thích không khi ảnh liếm lồn của em ?
- Chị ơi …chị … em thấy bức rức quá … em thấy … thích lắm …
- Vậy là tốt rồi … em đừng chống chọi nữa … ừ như vậy đó, em thương của chị …em cứ thư giãn đi … cứ để ảnh liếm lồn của em. Cứ nằm mà để ảnh tạo cho em niềm vui sướng.

Cậu Ba mừng rỡ thấy lồn con bé đang ứa chất nhờn ra, cậu đả thành công rồi, cậu tự hào đả khơi mào được những tín hiệu đầu tiên của thèm muốn nhục dục trong cơ thể còn trong trắng ngây thơ nầy.

Cậu vạch hai môi lồn nhỏ phía trên để lộ ra hột le bé tí hon còn nằm e ấp trong cái khuôn đỏ hồng. Cậu nhìn cho đả rồi hé môi ngậm hột le vào miệng. Con Sương giật nẩy người lên nó co giật hai chân như muốn nhoài người dậy. Con Loan phải cố gắng lắm mới giử con Sương nằm im, con bé thở hào hểnh gấp rút, nó xoay đầu sang trái sang phải một cách hỗn lọan. Cậu Ba còn đưa hai tay bẹt hai đầu gối của nó ra tối đa để khe lồn đứa con gái bị banh ra lồ lộ để cậu liếm mút hột le nó thật chậm. Con Sương bức rức cùng người, như có luồng khí đang chạy trong nó mà tìm không ra lối thoát, nó kêu cứu thật tội nghiệp :
- Mẹ ơi Mẹ …Mẹ ơi …

Cậu Ba không khỏi cười thầm, đến lúc thấy mất hết định hương thì con bé này lại kêu Mẹ !
Cậu Ba ngừng lại mỉm cười nhìn con Sương thở đứt đoạn, cậu đả nhìn thấy con Loan hôn âu yếm con em họ của nó nên cậu hỏi nhỏ nó :
- Em có muốn tiếp anh để bú lồn con bé hay không?
Con Loan hơi ngượng khi thấy Cậu Ba đả đoán trúng tâm ý của mình, nhưng nó khẽ nói :
- Anh, món quà này là món quà cho anh chứ không phải cho em.
Câu nói đó làm Cậu Ba thấy có thêm tin tưởng nơi con Loan, biết nó là đứa biết điều, tế nhị. Cậu nghỉ sẽ nên dùng con Loan sau này trong công việc của mình vì nó đả tỏ ra sự trung thành của nó.
Khi con Sương tìm lại được hơi thở điều hòa thì Cậu Ba nói :
- Sương nè, anh thấy em hay lắm đó, đả học được nhiều kiến thức cần thiết. Anh nghỉ bây giờ đã đúng thời điểm để em học bài học cuối cùng, trước khi anh lấy em làm vợ. Em phải biết về bộ phận sinh dục của đàn ông. Phần này anh sẽ là người mẩu và chị Loan sẽ giảng bài cho em.
Nói xong Cậu Ba tháo bỏ hết quần áo và nằm xuống giường. Con Sương khẩn trương ngồi nhìn con cặc của Cậu Ba đang cương nửa chừng. Con Loan nói :
- Chị thì không biết ăn nói văn chương như anh Nguyên nên chị xin vô thẳng đầu đề. Bộ phận sinh dục của đàn ông gồm hai phần : con cặc và hai hòn dái. Con cặc là phần này, đây là bộ phận sẽ chui vào âm đạo của em khi hai người giao hợp với nhau. Còn hai hòn dái cũng rất nhạy cảm là nhà máy sản xuất tinh trùng, còn gọi là dương khí của đàn ông. Khi người đàn ông đút cặc vào lồn người con gái thì sau khi được kích thích tối đa, người đàn ông ra khí nghĩa là con cặc sẽ co thắt và bắn khí vào tận trong cùng của lồn người con gái.
Con Loan cười :
- Bây giờ mình thực tập. Phần này chị rành hơn, nói thêm nói bớt cũng được. Trước hết em phải đi khám phá con cặc để tìm hiểu. Em cứ tự tiện đi.

Con Sương run run đưa tay rờ con cặc của Cậu Ba. Sao mà vừa mềm vừa ấm, không giống bất cứ vật gì mà nó đả được biết. Gân guốc nổi dài dài theo thân cặc xem thật hùng dũng. Nó thử lùa tay vào đám lông cặc, nó thấy thật là dễ chịu. Nó cũng bắt chước Cậu Ba khi cậu vuốt ve mu lồn của nó, nó nắm chùm lông trong bàn tay nhỏ nhắn của nó mà kéo nhè nhẹ.

Nó lại tò mò rờ thử bìu dái: làn da ở đây sao thật khác thường, nhăn nhúm thật kỳ lạ, nó nắm cả hai hòn dái vào lòng bàn tay để vân vê. Không biết tại vậy hay không mà con cặc từ từ ngổng đầu lên. con Sương đưa tay ra nắm con cặc, cảm giác của con cặc đang từ từ nở ra trong lòng bàn tay nó thật là đặc biệt, con Sương lúng túng kêu con Loan:
- Chị ơi … sao kỳ vậy nè!
Con Loan cả cười :
- Khi con cặc của ảnh ngổng đầu dậy thì có nghĩa là em đang làm ảnh nứng cu đó.

Thật vậy, tuy con Sương còn vụng về nhưng sau một lúc vộc cặc thì Cậu Ba cũng bắt đầu thấy nứng cặc thật sự. Ðược một đứa con gái trinh rờ bóp cặc của mình đâu phải là chuyện dễ có đâu.

Con Loan kín đáo dạy con Sương cách bóp cặc sao cho Cậu Ba sướng và chỉ thêm 5, 10 phút nữa thì Cậu Ba nứng cặc thật sự, con cặc cương to lên dựng đứng, con Sương phải đưa cả hai tay mới nắm được hết con cặc. Con Loan còn biểu nó phải làm quen với con cặc trong chốc lát sẽ đâm thũng màn trinh của nó bằng cách ngậm con cặc vào miệng. Con Sương nghe lời há miệng thật to để ngậm đầu cặc. Cậu Ba đã vệ sinh trước nên tuy mùi cặc nồng nồng nhưng con Sương vẫn không bị lợm giọng, nó còn lại thích cảm giác khi con cặc co giật trong miệng nó. Nhìn cặc mình được con Sương chật vật đút vào miệng, Cậu Ba suýt ra khí vì kích thích tâm lý : cậu biết miệng đứa con gái lần đầu tiên ngậm một con cặc, mà cặc đó lại là cặc của chính mình. Ngậm một lúc đứa con gái tự động bú nhè nhẹ …Nó bắt đầu biết thích cái cảm giác mạnh mẻ của người con gái khi biết làm cho người đàn ông nứng cặc, biết thèm muốn mình.

Khi thấy đã đến lúc, con Loan biểu con Sương ngồi chàng hãng qua bụng Cậu Ba, chính con Loan nắm con cặc trong tay rồi nó giải nghĩa cho con Sương:
- Cách phá trinh an toàn nhất cho người con gái là kiểu nầy. Em nắm con cặc tự cho vào lồn mình, chính em sẽ tự biết đúng lúc, đúng chỗ và chính em sẽ ngồi xuống để con cặc chui vào lồn, em sẽ tự kiểm soát được cường độ sao cho tốt nhất với em.

Con Sương nghe theo lời con Loan. Bây giờ nó không còn sợ nửa mà còn nao nức muốn được phá trinh để có được cảm giác của người đàn bà tiếp đón con cặc đàn ông. Với lại hôm nay nó đả được kích thích mấy lần nhưng bị cụt hứng cả mấy lần, lần nầy chính nó là diễn viên chính nó sẽ không chịu cho ai ngăn cản nó.

Con Loan nói nhỏ vào tai Cậu Ba:
- Anh nè, em không ngờ nghe, nhưng con Sương chưa bao giờ có kinh ! như vậy anh hên lắm đó nhe, không cần phải đề phòng gì hết. Lại khỏi cần bao cao-su.

Cậu Ba mừng rỡ.

Con Sương thận trọng ngồi trên người Cậu Ba như con Loan muốn, con Loan thoa vaseline lên rồi nắm con cặc căn cứng đút vào đầu hang lồn nhỏ xíu. Cúi đầu nhìn con cặc to bự giữa hai đùi mình, con Sương lo lắng không biết làm sao con cặc to như vậy có thể chui vào âm đạo nó được, nhưng nó đả hứng tình lắm rồi với lại nó thầm nghỉ : con cặc vào lồn chị Loan được thì không lẻ gì không vào lồn của mình được?

Con Sương bắt đầu ngồi xuống con cặc dựng đứng như cột cờ. Ðầu cặc chui vào dễ dàng nhờ chất vaseline và chất nhờn từ cửa mình đứa con gái. Con Loan cũng kích động lắm: lần đầu tiên được tham gia vào một cuộc phá trinh như vầy, nó cảm xúc nhớ đến cuộc phá trinh kinh hoàng của nó. Ít nhất lần này nó tạo được điều kiện an toàn nhất cho con em họ nó là nó vui rồi.

Con Sương bắt đầu nhăn mặt vì lồn nó căn ra tối đa vẫn chưa đủ để đón con cặc to của Cậu Ba. Nó thận trọng ngồi xuống từng ly, từng ly … con cặc chậm chạp xâm chiếm hang lồn vẫn còn trinh trắng.

Khi đầu cặc đụng vào màn trinh thì con Sương kêu lên một tiếng đau đớn, con cặc đả vào khoãng 2 cm. Mặt con Sương đầm đìa mồ hôi. Nó bắt đầu thấy đau thốn trong lồn. Nó cứ giử tư thế đó, không dám ngồi xuống thêm vì nó biết tiến tới chút nửa là con cặc sẽ phá vỡ màn trinh của nó. Tuy nó đã quyết định rồi nhưng nó còn sợ đau.
Cậu Ba thấy tội nghiệp cho con Sương nên mới rút cặc ra, ẩm nó nằm xuống giường, cậu vỗ về nó :
- Em nghỉ một chút đi, mình không nên vội vàng, không ích gì. Khi nào em muốn thì mình làm lại.

Con Sương ôm Cậu Ba như để tỏ lòng cám ơn. Cậu Ba lại vuốt ve con bé làm nó lại bị kích thích, cậu ngậm vú nó mà bú. Một giờ sau, con Sương lại sẳn sàng. Lần này nó có thêm chút kinh nghiệm nên mọi việc dễ dàng hơn cho nó. Khi con cặc đụng vào màn trinh thì con Sương bậm môi ngồi mạnh xuống, nó kêu lên một tiếng đau đớn khi con cặc đâm thủng màn trinh rồi ập vào lồn của nó, nó chịu không được, nằm úp xuống ngực Cậu Ba mà khóc ròng. Cậu Ba và con Loan ôm nó vổ về đến khi cơn đau lắng xuống. Nó bắt đầu cảm nhận con cặc đang căn phồng trong lồn nó và hình như có một nguồn sống mới đang chảy trong cơ thể nó.
Con Loan vuốt gương mặt đứa em họ mình :
- Chúc mừng em đả thành một người đàn bà.

Con Sương rụt rè cười. Nó ngước mặt lên nhìn người đàn ông đả phá trinh nó với một ánh mắt long lanh. Cậu Ba ôm nó vào lòng mà đong đưa như một đứa bé. Ðược ôm cái thân thể mảnh khảnh trần truồng trong vòng tay, với con cặc vẫn còn căn cứng nằm lút sâu trong lồn, Cậu Ba nhắm mắt tận hưởng, thật là tuyệt vời : bây giờ cậu cũng đã được biết cái thú thần tiên khi lấy trinh một đứa con gái. Con cặc cậu phập phồng sung sướng trong khe lồn đứa con gái…Cậu tự hào mình đả tạo điều kiện tốt nhất để cho đứa con gái được mất trinh một cách an toàn và tốt đẹp nhất.

Cậu bắt đầu nhấp nhè nhẹ. Con Sương vụng về đáp lại. Cậu Ba thận trọng đảo một vòng để đưa con Sương nằm ngửa xuống. Cậu Ba nằm lên nó, cậu ý tứ chống hai cùi chỏ và hai đầu gối để con Sương không bị đè nặng. Con Sương coi bộ thích tư thế này hơn : được nằm thụ động mà ôm cậu, nhìn cậu nhấp nhè nhẹ con cặc trong lồn mình, thật là sướng.

Phần Cậu Ba thì cậu đả chờ đợi quá lâu rồi, cậu nứng cặc quá, chỉ cần nhấp nhẹ vài lần là cậu không cầm được nửa. Biết con Sương chưa có kinh lần nào, cậu càng sướng hơn nữa, cậu ngước đầu lên gầm lên một tiếng dài rồi cậu bắn khí triền miên vào đáy lồn đứa con gái vừa mới trao trinh tiết cho mình … con Sương hảnh diện ép người nó vào cậu, nó lắng nghe tiếng thở dồn dập, những rung động của cơ thể cậu và nhất là những co giật hùng hồn của con cặc nằm trong lồn nó. Khi Cậu Ba rã rượi nằm gục xuống thì lần đầu tiên con Sương thấy Cậu Ba thật là mong manh yếu ớt, nó thấy mình mạnh hẳn lên, đủ sức để bảo vệ cho người tình, nó sung sướng ôm xiết cậu trong vòng tay nhỏ nhắn của nó.

(Hết Phần 10 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 11)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét